Biệt thự tân cổ điển Luxury

NEO CLASSIC VILLA

Thiết kế nội thất tân cổ điển được xem là phong cách đặc biệt, sang trọng và nổi bật bậc nhất trong các lối thiết kế hiện nay. Cũng bởi vì vẻ đẹp đó, tân cổ điển mang trong mình vẻ đẹp vượt thời gian, chưa bao giờ lỗi mốt và là lựa chọn của rất nhiều công trình hiện nay.

Nội thất tân cổ điển mang vẻ đẹp xa hoa, tráng lệ nhưng không cầu kỳ, rườm rà mà là tỉ mỉ, cẩn thận đến từng chi tiết. Vậy nên, kiến trúc sư khi thiết kế thường phải là những người am hiểu rõ về phong cách tân cổ điển và lựa chọn, sắp xếp nội thất sao thật hoàn hảo. Sự hoàn hảo của phong cách này thường ghi dấu bằng sự kết hợp của: trần nhà – vách tường – bàn ghế – sofa – đèn trang trí – màu sắc.

Chìa khóa khiến không gian kiết trúc tân cổ điển trở nên kiêu kỳ, quyến rũ chính là việc phân chia các màu sắc, mảng tường, diện tích theo tỉ lệ vàng. Đây chính là mấu chốt khiến không gian này mang sức hút khiến người thưởng thức nghệ thuật không thể chối từ. Với tông màu trắng, xám, xanh kết hợp cùng các chi tiết pha lê, vàng hay đá marble, thiết kế tân cổ điển của WEO DESIGN mang tới sự sang trọng, đẳng cấp ngay từ ấn tượng đầu tiên.

Cùng ngắm nhìn và cảm nhận thiết kế NEO CLASSIC VILLA by WEO DESIGN trong bộ ảnh dưới đây!