Thi công & thiết kế nội thất trọn gói căn hộ Master Millenium

Thiết kế nội thất và thi công căn hộ cao cấp Master Millenium
Căn hộ được Weo Design thiết kế nội thất lấy tông màu xám làm chủ đạo, sự kết hợp tinh tế từ gỗ và đá tạo ra không gian sống đậm chất cá tính nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng và thẩm mỹ.

Thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản trong trang trí và décor nhưng vẫn sang trọng ,Chất thô mộc tạo cảm giác gần gửi với thiên nhiên đó là những tiêu chí đặt ra cho một căn hộ mang tính hiện đại, cá tính và nghệ thuật.

Thiết kế nội thất phòng khách được nhấn nhá bằng vách ốp phù điêu hình lá dừa cách điệu kết hợp với chiếu sang spotlight giúp cho không gian trở nên nhẹ nhàng thanh thoát hơn

Weo Design đặc biệt chú trọng khu bếp, bố trí theo dây chuyền sử dụng hình tam giác (Tủ lạnh – Rửa – Bếp), phụ kiện bên trong đa dạng như hệ tủ đứng, kệ gia vị, thùng gạo, kệ úp chén đĩa…, ngoài ra còn có bàn đảo kết hợp với mini bar rất tiện cho gia chủ tranh thủ ăn nhẹ vào buổi sáng hoặc những lúc cần ăn vội.

Nhược điểm căn hộ này là diện tích Phòng Ngủ Master khá nhỏ, nên chúng tôi mạnh tay phá dỡ bức tường nhà vệ sinh hiện trang trong phòng ngủ, thay vào đó là vách kính nhìn xuyên ra bên ngoài làm cho căn phòng trở nên rộng rãi và sang trọng hơn.

Phòng ngủ khách được thiết kế gọn gàng, màu sắc tươi sáng hài hòa làm cho không gian rộng rãi hơn, tủ áo cửa lùa sẽ giải quyết bài toán không gian hẹp, mảng đầu giường được nhấn nhẹ với vách ốp vải gấm sang trọng kết hợp với rèm thả làm cho không gian mạch lạc và tinh tế hơn.

Trẻ em không phải là người lớn thu nhỏ, chúng tôi hiểu và không áp đặt mình vào các bé, vì thế tông màu của phòng bé vẫn giữ màu xám làm chủ đạo nhưng màu nhấn là xanh lá và xanh dương, giường tầng sẽ là lựa chọn lý tưởng, vừa tiết kiệm diện tích, vừa đảm bảo an toàn, và là nơi các bé có thể đùa nghịch.

Đường nét thiết kế dứt khoát, hình khối mạnh mẻ, màu sắc hài hòa sang trọng đây là căn hộ được chúng tôi chau chuốt tỉ mỉ, với khẩu hiệu “ tinh tế trong từng thiết kế” chúng tôi hi vọng mang đến cho khách hang của mình những bản thiết kế nội thất chất lượng nhất.