Giới Thiệu

WEO Design – Công ty chuyên Thi Công, Sản Xuất & Thiết Kế Nội Thất Cao Cấp Trọn Gói

Được xây dựng trên nền tảng của sự sáng tạo, Weo Design luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để khẳng định vị thế của mình trên thị trường thiết kế nội thất cao cấp tại Việt Nam hiện nay.

Cái tên “Weo Design” được lựa chọn với mục đích mang đến cho các gia đình những không gian sống sang trọng nhất, đẳng cấp nhất, khác biệt nhất và ấn tượng nhất.

Weo Design có xưởng sản xuất, thi công & thiết kế nội thất trọn gói, đảm bảo giá thành hợp lý cho khách hàng. Đặt lịch tư vấn & báo giá tại đây.

Nhà Máy và Công Nghệ Sản Xuất Sản Phẩm Nội Thất

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, hơn ai hết, Weo Design luôn hiểu rằng cần có một sự đầu tư kỹ lưỡng vào vấn đề cơ sở vật chất, đặc biệt là hệ thống xưởng và nhà máy sản xuất nội thất.

Weo Design đã đầu tư và xây dựng một hệ thống xưởng, nhà máy sản xuất nội thất với quy mô 3000m2. Đặc biệt, bên trong được trang bị đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, hoàn hảo và phù hợp với không gian.

Các thợ mộc trong đội ngũ sản xuất của Weo Design đều là những người thực sự có tài năng, tay nghề cao và am hiểu một cách chuyên sâu về gỗ cũng như vấn đề thi công nội thất.

Thế mạnh của WEO Design

Thi công thiết kế nội thất trọn gói
Thi công thiết kế nội thất trọn gói
Dựa theo tiêu chí thiết kế nội thất, ngân sách gia chủ yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn và làm việc dựa trên mức chi phí của gia chủ, giảm thiểu tối đa phát sinh, chất lượng đúng với mức ngân sách mà gia chủ đưa ra.
Thiết Kế - Thi Công - Sản Xuất Nội Thất Cao Cấp
Thiết Kế - Thi Công - Sản Xuất Nội Thất Cao Cấp
Xưởng sản xuất thi công nội thất của Weo Design được đầu tư đầy đủ các loại máy móc hiện đại, có khả năng đáp ứng được những tiêu chí chất lượng khắt khe nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu nội thất cao cấp trên thị trường hiện nay với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau.
Thiết Kế và Thi Công Tủ Kệ Bếp
Thiết Kế và Thi Công Tủ Kệ Bếp
Tiền thân của Weo Design là xưởng sản xuất Mộc, với trang thiết bị máy móc hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất, từ tủ bếp gỗ công nghiệp đến gỗ tự nhiên, từ hiện đại đến bán cổ điển.
Nếu bạn cần tư vấn thiết kế nội thất

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất miễn phí

Nếu bạn đang phân vân về những đơn vị thiết kế thi công nội thất cho nhà của mình. Hãy đến với WEO Design để được trải nghiệm dịch vụ tư vấn miễn phí của chúng tôi.
Hotline :

090 230 89 88
Giờ làm việc

Thứ 2 đến thứ 7 :8:00 Am – 6:00 Pm
Sunday : Off work