Bước vào thế giới đầy mê hoặc của sự sang trọng,trang nhã mà Indochine mang lại cho ngôi biệt thự !

Đắm chìm trong sự quyến rũ của phòng khách lấy cảm hứng từ phong cách indochine, một phong cách thiết kế mang hơi thở của thời gian và thời đại, nơi hội tụ vẻ đẹp vượt thời gian, sự sang trọng và hoài niệm của lịch sử. Tông màu trắng hoàn hảo như tranh vẽ tạo tiền đề cho một nơi tôn nghiêm sẽ đưa bạn đến một thời đại đã qua.

Bạn sẽ bị quyến rũ bởi không gian mà kts đã dày công nghiên cứu để cho ra một sản phẩm thể hiện và truyền tải được sự tinh tế và trang nhã thông qua những vật liệu được chọn lọc như: những bức tường với hoa văn trắng tao nhã, những tấm rèm mỏng như tơ, cho phép ánh sáng tự nhiên dịu nhẹ, ấm áp tràn ngập khắp phòng. Đắm mình trong không gian vừa hoài niệm, kết hợp với đồ nội thất tinh tế, sang trọng thứ sẽ giúp bạn thư giãn và tận hưởng sự thoải mái tối đa.

Mỗi chi tiết kể một câu chuyện về di sản phong phú của Việt Nam, như những chiếc bình gốm sứ khảm hoa tinh tế được trang trí bằng các họa tiết vẽ tay truyền thống bởi các nghệ nhân, tự hào thể hiện nghệ thuật của những người thợ thủ công lành nghề của chúng tôi. Ánh sáng lấp lánh từ đồ nội thất bằng gỗ được chạm khắc tinh xảo làm tăng thêm vẻ sang trọng, quý phái mời gọi bạn trải nghiệm sự tinh tế của phong cách Đông Dương.

Hãy bước vào bên trong và để sự tĩnh lặng của không gian này bao trùm lấy bạn. Thả mình trong sự quyến rũ mê hoặc và đắm mình trong vẻ đẹp vượt thời gian mà phòng khách lấy cảm hứng từ Indochine của chúng tôi mang lại.

    ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

    Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

  • Đăng ký ngay