Phong cách thiết kế nội thất Mid – Century Modern

Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Mid – Century Modern

Phong cách Mid – Century Modern là phong cách thiết kế có nguồn gốc từ các nước Bắc Âu, được thịnh hành và phát triển từ những năm 40-70 của thế kỷ 20.

Là dấu ấn đậm nét của phong cách thiết kế hướng đến đơn giản, tinh tế, gần gũi với thiên nhiên và sang trọng mà không tuân theo một nguyên tắc hay khuôn mẫu thiết kế nào.

Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội, phong cách này ngày càng được ưa chuộng và biến tấu để phát triển liên tục theo năm tháng để dần hòa nhập vào thiết kế đương đại, những vật liệu được sử dụng theo xu hướng hiện nay như kim loại mạ crome, titan.

Màu sắc đa dạng hơn với những gam màu sáng trung tính kết hợp với những màu nóng, lạnh làm điểm nhấn, sản phẩm nội thất đơn giản tinh tê và sang trọng tối ưu công năng sử dụng.

Không gian ưu tiên đưa ánh sáng tự nhiên vào với những vách tường kính hoặc những cửa sổ lớn. Có thể nói đây là phong cách rất hợp với xu hướng thiết kế hiện nay vì tính tự do thoải mái không theo một chuẩn mực thiết kế nào, vừa vintage, vừa cổ điển và vừa hiện đại, và luôn đặt công năng sử dụng làm mục tiêu hàng đầu.