Mang theo quan điểm hướng đến những trải nghiệm đẳng cấp của khách hàng, Phúc Vinh Jewelry được thiết kế giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng. Các không gian ở tầng 1 và 2 của Phúc Vinh Jewelry được thiết kế dành riêng cho các nhân sự và khách hàng VIP.

Với các khu vực dành cho nhân sự, WEO DESIGN tối giản không gian với đường nét thẳng và màu sắc nhẹ nhàng. Các khu vực phòng họp và phòng làm việc được bố trí để ánh sáng tự nhiên chan hòa tạo cảm giác chuyên nghiệp mà vẫn dễ chịu.

Còn các khu vực tư vấn riêng cho khách hàng được kết hợp giữa các chất liệu kim loại sáng óng và màu sắc thanh nhã để mang lại cái nhìn thu hút ngay từ lần chạm mặt đầu tiên. Hệ thống đèn được cách điệu để nhấn nhá nét thanh lịch sang trọng như chính bản chất của các món trang sức.

Đắm mình trong không gian Phúc Vinh Jewelry, khách hàng sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian đạt đến đẳng cấp của giới thượng lưu.

    ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

    Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

  • Đăng ký ngay