SỰ CÂN BẰNG HOÀN HẢO GIỮA CỔ ĐIỂN VÀ HIỆN ĐẠI

Tân cổ điển - NeoClassical luôn là phong cách được theo đuổi bởi giới mộ điệu vì sự dung hòa hoàn hảo giữa cái tinh xảo, mỹ lệ của cổ điển và sự đơn giản, thanh lịch của hiện đại.

Luxury Villa mang phong cách thiết kế tân cổ điển, biến hóa để không gian sống cũng là một kiệt tác nghệ thuật. Làm sống lại văn hóa kiến trúc cổ điển, nhưng tiết chế bớt những chạm khắc cầu kỳ, hoa mỹ, WEO thổi vào làn gió mới của phong cách hiện đại khiến Luxyry Villa xuất hiện lay động lòng người với nét đẹp vượt thời gian. Sự kết hợp hoàn hảo bởi các chi tiết trên tường, các đường cong nơi trần nhà, hoa văn của nội thất hay uốn lượn của cầu thang làm nên sự sang trọng, tinh tế, đẳng cấp. Gam màu trắng, kem, vàng được đặt làm chủ đạo tạo cảm giác hài hòa, thoáng đãng, chiều không gian như mở rộng ra.

Tinh tế nhưng không cầu kì, sang trọng mà vẫn nhã nhặn, phong cách tân cổ điển dung hòa khéo léo, vừa giữ lại chất riêng vừa làm nên cái mới để tạo nên không gian sống hoàn hảo, ấn tượng nhất!

    ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

    Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

  • Đăng ký ngay