Sử dụng các nét đẹp chính, lược đi bớt sự cầu kỳ so với phong cách cổ điển, không khó hiểu khi phong cách tân cổ điển ngày được ưa chuộng. Theo đuổi lối thiết kế này, gia chủ có thể chìm đắm trong vẻ đẹp cổ điển hiện đại với các nội thất thông minh.

Không sử dụng tông màu vàng chủ đạo nhưng mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển chung cư này vẫn nổi bật và rất sang trọng với gam màu trắng vàng kết hợp. Bước đến phòng bếp, gia chủ lại bị ấn tượng bởi sắc xanh chủ đạo cùng những đường nét hoa văn trong nhà vô cùng tinh tế.

Phòng khách trở thành điểm nhấn với đường nét hoa văn khá cầu kỳ nhưng được áp dụng một cách có chủ đích trên các đồ dùng nội thất, tạo nên một bố cục hài hòa, không gây rối mắt cho người xem. Không quá lạm dụng các chi tiết hoa văn, các kiến trúc sư đã biết cách tạo điểm thu hút cho căn phòng mà không cần sử dụng quá nhiều đồ vật trang trí, đặc biệt là trong không gian phòng ngủ có diện tích hạn chế như thế này.

Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng hình ảnh thực tế của căn hộ gia đình phong cách tân cổ điển đầy ấn tượng này!

    ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

    Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

  • Đăng ký ngay