Có đến hàng trăm, hàng nghìn lí do khiến Farmhouse trở thành phong cách thiết kế không ai có thể khước từ. Sự mộc mạc, giản dị và ấm áp mà phong cách này đem đến khiến bất cứ ai cũng cảm nhận được sự gần gũi, thân thuộc và thoải mái với ngôi nhà. Lấy cảm hứng từ những nông trại nơi miền quê yên bình của Pháp, Ý, Anh…. Phong cách nội thất Farmhouse đã khéo léo đan xen những giá trị truyền thống xưa cũ một cách tinh tế, chân phương nơi không gian chốn đô thị hối hả.

Khi quá ngột ngạt với nhịp sống xô bồ ngoài kia, nhiều người lựa chọn cho mình một nơi chốn bình yên, giản dị để trở về. Mộc mạc và thân thiện với thiên nhiên cùng với những dấu ấn thời gian, phong cách Farmhouse trở thành lựa chọn lí tưởng để thư giãn, nghỉ ngơi. Dự án Nova World Phan thiết với tone màu chủ đạo xám, trắng càng làm tăng thêm nét yên bình, nhẹ nhàng và rất đỗi thân thuộc. Giản dị và mộc mạc nhưng không vì thế mà mất đi sự tiện nghi hiện đại, Weo Design đã khéo léo lựa chọn những nội thất với đặc thù phù hợp cùng các chi tiết được làm thủ công sao cho phù hợp nhất với phong cách của ngôi nhà, vừa tối ưu công năng sử dụng mà vẫn không làm mất đi nét đẹp của farmhouse.

    ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

    Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

  • Đăng ký ngay