Phú Quốc Island Villa: Hơi thở tân cổ điển giữa lòng đảo ngọc

Là biểu tượng bất biến cho sự sang trọng và đẳng cấp, nên dẫu trải qua hơn hai thế kỷ, phong cách Tân Cổ Điển (Neo Classic) luôn giữ vững vị thế trong lòng những người yêu cái đẹp muôn thuở. Để xứng đáng với vị trí vàng ngay giữa lòng đảo ngọc Phú Quốc, nơi PHU QUOC ISLAND VILLA tọa lạc, các kiến trúc sư WEO đã chăm chút để biến từng góc nhỏ của căn biệt thự này trở thành một dấu ấn khó quên về Nội thất Phú Quốc bằng sự tỉ mỉ trong chi tiết và choáng ngợp xa hoa.

Thừa hưởng vẻ đẹp cổ điển nhưng không mất đi những nét riêng của thời đại, phong cách Neo Classic là bản hợp xướng hòa quyện thanh âm hiện đại trên nền giao hưởng hùng tráng. Và tất cả những điều ấy đều có thể tìm thấy trọn vẹn ở thiết kế căn villa.

Nhằm đem trải nghiệm thư giãn thành một nghi thức đầy trang trọng, các kiến trúc sư đã hào phóng về mặt không gian để thiết kế sân vườn và hồ bơi thành nơi nghỉ dưỡng cao cấp với những tiện ích xa hoa nhất. Chú ý bàn ăn ngoài trời kéo gần khoảng cách con người với thiên nhiên, nhưng vẫn không làm mất đi nét cổ điển với tường hoa đầy màu sắc, gợi nhắc về khoảng không gian xưa cũ như trong những thước phim quý tộc ngày xưa. Một lời chào thanh nhã ở vòm cửa ra vào, tạo nên hiệu ứng thị giác sang trọng được tôn lên bằng thủ pháp ánh sáng theo từng bậc thang.

Cẩn thận đến chi tiết nhỏ nhất, sự chỉn chu gần như tối đa đã làm nên điểm khác biệt của dự án PHU QUOC ISLAND VILLA.

    ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

    Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

  • Đăng ký ngay