Thi công và thiết kế nội thất bếp

Để có thể thi công & thiết kế nội thất bếp đẹp hoàn chỉnh, sang trọng, hiện đại đòi hỏi những người thợ phải có tay nghề cao và có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Bởi ngoài kỹ năng tạo hình nghệ thuật cho tủ bếp, thì người thợ còn phải rất am hiểu về từng loại gỗ để có thể định lượng được về độ cứng, độ giãn nở và khả năng ứng dụng của gỗ trong quá trình gia công sản phẩm.

Tiền thân của Weo Design là xưởng sản xuất Mộc, với trang thiết bị máy móc hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất, từ tủ bếp gỗ công nghiệp đến gỗ tự nhiên, từ hiện đại đến bán cổ điển.

Nội thất bếp bố trí thông minh đúng dây chuyền công năng sử dụng, sản xuất theo tiêu chuẩn module châu âu, nhằm đáp ứng được yêu cầu lắp đặt của các phụ kiện và thiết bị điện tử bếp cao cấp trên thị trường. Tham khảo nội thất bếp hiện đại, sang trọng phong cách tân cổ điển của Weo Design.

 

    ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

    Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

  • Đăng ký ngay