Thiết kế trước tết, thi công sau tết – Tặng gói nội thất lên đến 100 triệu đồng.

Trong một thị trường nội thất ngày càng sôi động và đa dạng như ở Việt Nam, Weo Design luôn tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng vì đã góp phần tạo ra xu hướng trong phong cách thiết kế Hiện Đại. Các thiết kế của chúng tôi luôn hướng đến sự hài hoà giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ, với ngôn ngữ thiết kế đồng nhất từ mảng khối cho đến màu sắc sao cho mỗi không gian sống luôn là đứa con tinh thần, là nơi mà bạn muốn trở về sau cuối ngày làm việc mệt mỏi.

Ra giêng làm nhà -Nhận quà như ý” là thông điệp đầy ý nghĩa mà Weo Design muốn đem đến cho khách hàng của mình nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022. Đây cũng là món quà đầy tâm ý mà chúng tôi muốn gửi gắm đến quý khách nhằm hỗ trợ mọi người cùng vượt qua những khó khăn do sự ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19, để tất cả chúng ta cùng bước đến một tương lai Tươi Sáng hơn, Hạnh Phúc hơn tại chính ngôi nhà thân yêu của mình.

THÔNG TIN CHI TIẾT GÓI QUÀ TẶNG

 

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG


  • Ưu đãi dành cho Quý Khách hàng ký Hợp đồng trước Tết, Thi công nội thất sau Tết Nhâm Dần 2022 (ÂL).
  • Chương trình áp dụng cho 10 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng từ ngày 1/12/2021 – 28/2/2022

Lưu ý: Chương trình ưu đãi tặng gói nội thất không áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác.

Nhanh tay đăng ký tư vấn tại đây: https://weodesign.vn/

    Bài viết liên quan

    ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

    Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

  • Đăng ký ngay