Nổi bật với concept gỗ Walnut, màu đơn sắc và sự giao thoa của những mảng tường đá marble, căn nhà cuốn hút từng ánh nhìn bởi nét đẹp hiện đại và sang trọng.

Không gian bếp với sự chiếm hữu của chất liệu gỗ Walnut sẫm màu, xen kẽ là đá thạch anh #Vicostone trắng vân mây sang trọng. Sở hữu sắc màu trầm ấm với đường vân uốn lượn mềm mại, gỗ dường như mang đến một sức hút kì lạ khiến cho những không gian mà nó xuất hiện đều trở nên sang trọng, tinh tế và có chiều sâu hơn bao giờ hết. Căn nhà mang trong mình hơi thở của sự hoà hợp giữa truyền thống và hiện đại, nơi ánh sáng và vật liệu cùng tham gia vào cuộc đối thoại của tự nhiên.

Sự giao thoa, tương tác của hai chất liệu gỗ – đá đóng vai trò điểm nhấn trọng tâm trong thiết kế căn nhà, đồng thời cũng thể hiện niềm yêu thích riêng của gia chủ. Vẻ sang trọng của ngôi nhà giống như mùi hương nhẹ trong không gian, cần thời gian để thẩm thấu và cảm nhận.

Còn bạn, bạn định hình ngôi nhà mơ ước của mình như thế nào?

    ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

    Hãy điền thông tin dưới đây để nhận được file báo giá miễn phí và chi tiết để cân đối tài chính và tham khảo cùng gia đình !

  • Đăng ký ngay